Hai mươi bí quyết để loại trừ căng thẳng

1/ Hãy yêu thích việc mình làm, bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn và làm việc hiệu quả hơn 2/ Xét lại các yếu tố gây căng thẳng. Cố loại bỏ những yếu tố nào gây trói buộc và gây bực mình vô ích

Để trở thành một người biết lắng nghe

Lắng nghe là cả một nghệ thuật. Đó không chỉ đơn thuần là nghe qua. Nó đòi hỏi người nghe phải biết chủ động trong buổi nói chuyện cũng như biết cách kết hợp một số kĩ năng và kĩ thuật nhất định. Dưới đây là một vài mẹo vặt và những phương pháp bạn có thể áp dụng để trở thành một người biết lắng nghe thực sự, một người mà người khác luôn muốn trò chuyện

hình minh họa

Hình ảnh xấu của giới trẻ khi tham gia giao thông

Không đội mũ bảo hiểm, đèo ba, đèo bốn, đi ngược chiều, đánh võng và phóng như bay trên các tuyến đường… Đó là thực trạng đáng báo động của giới trẻ khi tham gia giao thông hiện nay.

Đơn giản hóa cuộc sống

Đơn giản hóa” cuộc sống (MTO 8 - 8/8/2013) Cuộc sống đơn giản sẽ giúp bạn thêm yêu đời, gặp nhiều may mắn và tràn đầy cảm hứng làm việc.

Hình minh họa

VƯỢT QUA NỖI SỢ HÃI

Vượt qua nỗi sợ hãi (MTO 8 - 15/8/2013) Tôi sống trong vỏ bọc, lo lắng mọi thứ, trở nên nhút nhát và luôn tưởng tượng về những điều tồi có thể xảy ra