Hội thi văn nghệ " Hát về thầy cô và mái trường" kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thứ năm - 26/11/2015 14:57
Hội thi văn nghệ " Hát về thầy cô và mái trường"  kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Để chào mừng 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11-2015), toàn thể học sinh các lớp của trường THCS Ông Ích Đường đang háo hức chuẩn bị những tiết mục văn nghệ đặc sắc để gửi tặng Quý thầy, cô.
Chiều 16/11, tại hội trường THCS Ông Ích Đường đã diễn ra buổi tổng duyệt văn nghệ của học sinh tất cả các lớp. Tất cả đều mang trong mình một sự hứng khởi, mong muốn gửi đến các Thầy, cô cùng khách mời một chương trình kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Những vở kịch, điệu múa, bài hát tập thể… dù chỉ là tổng duyệt nhưng các em đều thể hiện rất nghiêm túc, thể hiện tình cảm của học sinh muốn gửi đến các Thầy, cô trường THCS Ông Ích Đường.

Múa hát " Những điều thầy chưa kể "của  học sinh lớp 7/2

Tác giả bài viết: