Tuờng THCS Ông Ích Đường Tổ Chức Lễ Bế Giảng Và Tuyên Dương- Khen Thưởng Năm Học 2014-2015

Thứ bảy - 30/05/2015 10:17

Sáng ngày 25/5/2015 Trường THCS Ông Ích Đường long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2014-2015 và tuyên dương - khăn thưởng các học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học qua.
Về dự buổi lễ có các đông chí đồng chí đại diện cho các ban ngành của UBND xã Hoà Phú, đại diện cho hội cha mẹ học sinh, toàn thể giáo viên công nhân viên cùng tất cả các em học sinh của trường.
 Mở đầu buổi lễ là bài phát biểu tuyên bố lễ bế giảng năm học và nêu những thành tích mà nhà trường  đã đạt được trong năm học qua của thầy Lê Đức Kế - Hiệu trưởng nhà trường.
Tiếp đến là em Võ Thị Bảo Ngọc đại diện học sinh lớp 9 lên phát biểu cảm nghĩ của các em học sinh trước khi rời trường để chuẩn bị vào lớp 10.
Tiếp theo là  lề tuyên dương - khen thưởng các học sinh có thành tích trong năm học qua.
Cuối cùng là lễ bàn giao các em về sinh hoạt hè tại địa phương.

Nguồn tin: Trường THCS Ông Ích Đường