Hài hước hình ảnh em bé phản ứng lần đầu... ăn chanh

Thứ hai - 26/08/2013 15:45
Hài hước hình ảnh em bé phản ứng lần đầu... ăn chanh

- Không ai có thể phủ nhận rằng hình ảnh của những “nhóc tì” chập chững biết đi luôn đáng yêu và ngộ nghĩnh. Và những hình ảnh đó sẽ càng trở nên ngộ nghĩnh hơn vào khoảnh khắc phản ứng của chúng khi lần đầu tiên được nếm trải vị chua… của chanh.
Hai nhiếp ảnh gia April Maciborka và David Wile đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh về khoảnh khắc những đứa trẻ lần đầu tiên ăn chanh và phản ứng của chúng khi phát hiện ra chanh có vị chua như thế nào.

Dĩ nhiên, giống như những người trưởng thành, phản ứng của những đứa trẻ sẽ là sự nhăn nhó, tuy nhiên, với những gương mặt trẻ thơ, sự nhăn nhó của chúng càng trở nên ngộ nghĩnh và đáng yêu hơn.

Nhìn chung phản ứng của những đứa trẻ là nhăn nhó hay bất ngờ trước vị chua không tưởng của chanh, tuy nhiên không ít “nhóc” lại có vẻ tận hưởng hương vị của chanh.

Bộ ảnh hài hước về phản ứng của trẻ khi lần đầu tiên ăn chanh:

Tác giả bài viết: sưu tầm

Nguồn tin: dantri.com