TRANG CHỦ » góc tin học » phần mềm

Sử dụng phần mềm Proshow Gold tạo phim từ file ảnh và âm thanh

Phần mềm ProShow Gold đơn giản hóa việc tạo lập một trình chiếu với ảnh, phim và nhạc chỉ qua vài bước đơn giản. Chỉ việc kéo thả nội dung mong muốn vào trình diễn, chỉnh sửa ảnh, thêm hiệu ứng, thiết lập thời gian là xong! Chúng ta có thể dễ dàng tạo một trình chiếu ảnh độc đáo và mang phong cách riêng cho bất kì dịp nào: ngoại khóa, cắm trại, dã ngoại, sinh nhật, kỉ niệm, tốt nghiệp, ngày lễ, hay những hình ảnh kèm theo thông điệp yêu thương chúng ta đưa vào webside của trường cho cả thế giới chiêm ngưỡng và cảm nhận!