TRANG CHỦ » góc tin học » tin học văn phòng

Để làm dịu đôi mắt

Thứ sáu - 25/04/2014 04:48
Để làm dịu đôi mắt

“Nhấn Ctrl + con lăn chuột nhằm tăng hoặc giảm kích thước hiển thị”
Bạn đã đủ đau đầu sau khi một buổi chiều làm việc với một khối lượng tập tin Excel khổng lồ? Bằng một động tác bạn phóng to và sau đó thu nhỏ các ký tự hiển thị và cả các hình ảnh trong tài liệu bằng cách sử dụng phím Ctrl trên bàn phím kết hợp với con lăn chuột. Cuộn lên, bạn đọc dễ dàng hơn. Cuộn xuống, bạn sẽ có một cái nhìn tổng thể tốt hơn.
Một ính năng tương tự có sẵn trên Word, Powerpoint và trình duyệt web.

Nguồn tin: hcth.ued.vn

Từ khóa: kích thước